40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Bảng màu sơn nhà - Top 10 màu sơn nhà hot nhất 2024

Các màu sắc được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi đã được tuyển chọn một cách chuyên nghiệp thành các bảng màu khác nhau để giúp bạn dễ dàng tìm thấy màu sắc hoàn hảo. Chuyển đổi giữa các tông màu khác nhau để xem tông màu và sác thái của các nhóm màu xem cái nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Bảng màu sơn nhà tông nhạt

Những sắc thái này mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát cho không gian hoặc có thể được sử dụng để chống lại các tông màu trung hoặc trần để sử dụng cho trần nhà hoặc đồ gỗ.

Bảng màu sơn nhà trung tính

Chọn một trong những sắc thái này để tạo ra một không gian ấm cúng và thoải mái. Chúng kết hợp đẹp mắt với tông màu trắng hoặc nhạt để tạo ra một không gian có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn.

Bảng màu sơn nhà tông ấm sâu

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với một trong những màu này trên tất cả các bức tường hoặc sử dụng chúng, cân bằng với màu trắng tinh tế để thêm điểm nhấn.

Bảng màu sơn nhà tông trắng

Những màu trắng này được lựa chọn đặc biệt để phối hợp dễ dàng với các tông màu khác trong cùng một cột màu, cho dù là đồ gỗ, tường hay trần nhà của bạn.

Top 10 màu sơn nhà hot nhất 2024

Cuối cùng, bảng màu sơn nhà nào tốt nhất để giúp bạn bán được ngôi nhà của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, màu sắc trung tính và truyền thống. Không phải những màu đậm, không chính thống sẽ phù hợp với nhiều người xem nhất. Dưới đây là 10 bảng màu đề xuất hàng đầu của chúng tôi sẽ phù hợp với căn nhà của bạn.

1.Màu nâu sẫm

Taupe được cho là màu sơn ngoại thất tốt nhất vì sức hấp dẫn với nhiều người xem. Màu nâu sẫm, bao gồm một số sắc thái khác nhau như nâu xám nhạt hoặc đậm. Có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ ấm áp và tinh tế.

Màu này phù hợp với các kiểu nhà có nhiều vật dụng bằng gỗ hoặc hòa hợp với tự nhiên.

Vì nó là màu xám nên nó phù hợp để kết hợp với các màu sáng như trắng nhạt hoặc các màu tương phản với màu xám hoặc nâu.

2.Màu xanh hải quân

Màu xanh lam là một trong những màu sơn nhà phổ biến nhất. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi màu xanh hải quân – một màu xanh đậm lọt vào danh sách bảng màu sơn nhà hàng đầu. Đó là lựa chọn tốt cho những ngôi nhà ven biển, nội địa hay bất kỳ đâu.

Màu xanh hải quân và các viền màu trắng tạo cảm giác cổ điển. Nó phối hợp tốt với các điểm nhấn màu nâu để sơn cho cửa ra vào.

3.Màu vàng nhạt

Màu vàng không chỉ bắt mắt mà còn gắn liền với sự vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan. Tất cả mọi người đều cảm nhận được điều đó khi xem nhà.

Mặc dù màu vàng nhạt sáng có thể hơi quá để thu hút người xem. Nhưng nó khiến ngôi nhà của bạn trông ấm áp và hấp dẫn. Trên thực tế màu này phản chiếu ánh sáng nên nếu sơn bên ngoài sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông to hơn.

4.Màu xám nhạt

Bên ngoài của các ngôi nhà hiện đại thường được sơn màu xám nhạt để tạo không khí tinh tế, cảm giác yên bình hoặc cả hai. Điều tuyệt vời về màu xám là, không giống như các màu khác như màu vàng, màu xám đậm và nhạt đều tốt để sơn ngôi nhà của bạn.

Màu xám để sơn nhà có rất nhiều sắc thái khác nhau để bạn lựa chọn.

5.Trắng nhạt

Màu trắng nhạt không chỉ có tác dụng tốt trong việc trang trí mà còn có thể rất tốt để sơn trong nhà hoặc vách ngoài. Nếu bạn đang hướng tới cảm giác ấm áp thì các màu trắng nhạt, kem, vani, màu ngà, màu vỏ trứng… có thể là lựa chọn tốt để thay thế.

Bạn có thể chọn màu trắng nhạt bên trong nhà và màu xanh xám bên ngoài cửa để thể hiện sự hiện đại và mát mẻ. Màu trắng nhạt rất linh hoạt để phối hợp với các màu khác như ô liu, nâu và đen.

6.Màu xanh xám

Cả màu xanh và xám đều là màu sơn nhà phổ biến. Nhưng chúng ta không thể bỏ qua màu kết hợp của cả hai. Mặc dù có nhiều sắc thái khác nhau, nhưng xanh xám là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Màu xanh xám tốt nhất là loại nhạt nhất. Nó tạo cho căn nhà của bạn vẻ nhẹ nhàng, mềm mại, có sức hấp dẫn rộng rãi và cảm giác thân thiện.

Màu xanh xám phù hợp để kết hợp với màu trắng cổ điển, trắng nhạt và xám nhạt.

7.Màu lúa mì

Màu lúa mì là sự kết hợp của màu vàng và trắng. Sắc thái vàng sẽ tạo cảm giác ấm áp vui tươi, còn sắc thái trắng trong đó tạo cảm giác sạch sẽ, sắc nét và cổ điển.

Màu lúa mù phù hợp để kết hợp với màu nâu sẫm, trắng, trắng nhạt, xám và màu than.

8.Màu trắng

Màu trắng là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Nó đơn giản, vượt thời gian và phù hợp tất cả người xem. Sau khi sơn màu trắng đơn điệu bạn có thể chọn trang trí ngôi nhà bằng các bức tranh vẽ để làm nổi bật ngôi nhà của bạn.

Màu trắng kết hợp với các màu đậm như đen, nâu đến xanh lam và xám để tạo điểm nhấn.

9.Màu đỏ

Vui tươi, màu đỏ cherry tạo cảm giác vừa truyền thống vừa tươi mới. Màu đỏ cherry nổi bật trên bất kỳ màu nền nào, cho dù ngôi nhà bạn bằng gỗ hay nó nằm giữa một khu rừng.

10.Màu be

Cuối cùng nhưng không kém phần phổ biến cho ngôi nhà – màu be. Nhiều người cho rằng nó khá giống màu nâu sẫm. Nhưng màu be thực sự nhẹ hơn và có tông màu vàng để mang lại cảm giác ấm áp. Màu này tạo ra sự cân bằng tốt giữa sự chào đón, cởi mở để thu hút thiện cảm của nhiều người xem. Đó chính là lý do nó trở thành một trong những màu sơn nhà thân thiện nhất với bạn.

Xem thêm: 

Nguồn tham khảo:

https://www.duluxheritage.co.uk/en/colours

https://curbio.com/curb-appeal-blog/best-exterior-paint-colors/

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again