40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

8+ Bảng màu hồng pastel đẹp kèm mã màu

8+ Bảng màu hồng pastel đẹp kèm mã màu

Màu hông pastel và các bảng màu hồng nhạt khác mềm mại, tinh tế và thường gắn liền với sự nữ tính, lãng mạn và ngây thơ. Những màu sắc này khá linh hoạt và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ vui tươi và kỳ quái cho đến tinh tế và thanh lịch!

Vì màu hồng thường gắn liền với sự nữ tính nên bạn sẽ thường thấy nó được sử dụng cho các thương hiệu nhắn đến phụ nữ và các sản phẩm dành cho nữ tính. Bạn cũng sẽ thấy màu hồng nhạt hơn được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em để mang lại cảm giác ngây thơ và ngọt ngào cho những thương hiệu và sản phẩm này.

Và bởi vì những màu sắc cổ điển này dường như không bao giờ lỗi mốt nên bạn sẽ thấy chúng được sử dụng trong mọi thứ, từ thời trang đến trang trí nhà cửa đến thiết kế trang web và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Trong thiết kế, màu hồng nhạt kết hợp tốt với các màu pastel khác, màu trung tính và thậm chí cả một số màu đậm và sáng. Vì vậy hãy tiếp tục và thử nghiệm một số cách kết hợp với màu hồng!

Cần một số ý tưởng để bắt đầu? Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài tinh tế và vượt thời gian, hãy thử kết hợp màu hồng pastel với màu trắng, màu be và màu xám. Nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế nhẹ nhàng, êm dịu hơn thì có thể thử kết hợp chúng với các màu pastel khác. Và để có cảm giác táo bạo và vui tươi hơn nhiều, bạn có thể thử kết hợp màu hồng nhạt với các màu sáng hơn như vàng và xanh lá cây.

Đối với bài viết này, tôi đã chuẩn bị một vài bảng màu hồng pastel để cung cấp cho bạn một số ý tưởng và cảm hứng khi chọn màu cho thương hiệu hoặc trang web của bạn. Tôi cũng đã đưa màu hex cho từng màu vào bẳng để bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Và nếu bạn cần thêm ý tưởng, đừng quên xem bộ sưu tập bảng màu đầy đủ của chúng tôi!

Mã màu hồng pastel là gì?

Màu hồng pastel là một gam màu hồng nhẹ nhàng, mềm mại, tinh tế. Nó được tao ra bằng cách thêm màu trắng vào màu hồng thuần khiết. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lượng hồng và trắng bạn sử dụng, bạn sẽ có được các sắc hồng pastel khác nhau. Một số màu hồng nhạt phổ biến khác bao gồm hồng baby, hồng má hồng và hồng nude…

Màu hồng pastel và hồng nhạt được xem là những màu ấm áp và êm dịu. Chúng trông như thế này:

Bảng màu hồng pastel đơn sắc

Nếu bạn đang tì kiếm một bảng màu chỉ có màu hồng pastel và các màu hồng nhạt khác thì đây có thể là bảng màu dành cho bạn!

#E69DA9 #E3AAB2 #F7C1C8 #F6D8DC #FAEEF0

Bảng màu hồng nhạt đơn sắc

Nếu bạn thích màu hồng nhạt, ít màu đào hoặc bụi bặm thì bảng màu tuyệt đẹp này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm! Cái này làm tôi nhớ đến kẹo xỉa, diễn viên múa ba lê và kẹo dẻo!

#F6A5C6 #F8C7DA #F8D5DF #FAE2E8 #FCECF2

Bảng màu hồng pastel và xám nâu

Tôi thích cách màu hồng pastel kết hợp rất đẹp với màu xám nhạt và nâu! Bảng màu này tận dụng những màu trung tính tuyệt đẹp này bằng cách thêm màu xám nâu đậm hơn với nhiều màu xám trung tĩnh hơn. Thêm màu hồng pastel của bạn và bạn có một sự kết hợp chiến thắng.

#DEA5A4 #EDC7BE #80726B #A89D93 #D3C7BA

Bảng màu hồng nhạt và xanh đất trung tính

Đây chủ yếu là bảng màu hồng nhạt đơn sắc khác, ngoại trừ màu cuối cùng là sự pha trộn giữa xanh lá cây, be và nâu (#CEC0AE). Nó thêm một màu tương phản đất tuyệt đẹp vào bảng màu chủ yếu là màu hồng.

#E194B0 #DBA4AA #E5C0C3 #ECD8DA #CEC0AE

Bảng màu hồng pastel và xanh pastel

Cũng giống như bảng màu trước của chúng tôi, bảng màu này cũng chủ yếu sử dụng màu hồng làm nền. Tuy nhiên, lần này chúng tôi sử dụng màu xanh lam nhạt làm màu nhấn để tăng thêm sự thú vị và tương phản cho bảng màu.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm ý tưởng sử dụng màu xanh pastel, đừng quên xem bộ sưu tập bảng màu xanh pastel của chúng tôi.

#915F57 #C47574 #DEA5A4 #F2D3D3 #D1D9E7

Bảng màu hồng pastel ấm áp

Kết hợp màu hồng pastel với màu tìm đậm làm nền cùng với màu vàng tinh tế và màu cam nhạt có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một bảng màu ấm hơn, khác biệt và bắt mắt một chút.

#A47D8F #DBAFBF #DEA5A4 #F9AB94 #FEC8A2

Bảng màu hông pastel và hồng nude

Hai gam màu cuối cùng trong bảng màu này là hồng pastel và hồng nude. Chẳng phải chúng kết hợp rất đẹp với các màu hồng nhạt và tím khác hay sao?

#A15D83 #C089AB #DDA5BB #DEA5A4 #DDC0B4

Bảng màu tím nhạt và hồng

Nếu bạn thích màu hồng nhạt nghiêng về phía tím thì bảng màu này có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm! Bảng màu này không còn màu hồng đào nữa mà bao gồm các màu lạnh hơn một chút, bao gồm cả màu trắng rất nhạt.

#956671 #C29EAC #D5C0CA #E2DADF #F2F3F4

Câu hỏi thường gặp về màu hồng pastel

1.Bảng màu pastel là gì?

Bảng màu pastel là tập hợp những màu sắc nhẹ nhàng, trầm lắng thường gắn liền với màu xuân, lễ phục sinh và sự nữ tính.

2.Làm cách nào để chọn bảng màu pastel phù hợp cho dự án?

Hãy xem xét những cảm xúc mà bạn muốn thiết kế c ủa mình gợi lên và màu sắc nào thể hiện tốt nhất những cảm xúc đó. Bảng màu pastel có thể rất linh hoạt, vì vậy hãy để sự sáng tạo dẫn đường cho bạn!

3.Có một vài ví dụ về mã màu pastel hay không?

Một số mã hex màu pastel phổ biến bao gồm #F5B7B1 (hồng pastel), #9ACD32 (xanh lá pastel) và #87CEFA (xanh dương pastel).

4.Có phải màu pastel chỉ dành cho thiết kế nữ tính?

Không hề! Màu pastel có thể được sử dụng để tạo ra nhiều tâm trạng và chủ đề khác nhau, từ kỳ quái và lãng mannj đến êm dịu và tinh tế. Đừng ngại thử nghiệm những cách kết hợp khác nhau!

5.Màu pastel có thể sử dụng làm màu thương hiệu không?

Chắc chắn rồi! Màu phấn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp muốn truyền tải hình ảnh nhẹ nhàng, thân thiện hơn. Chỉ cần đảm bảo chọn các sắc thái bổ sung cho giá trị thương hiệu của bạn là được.

Kết luận

Các bảng màu pastel và hồng nhạt rất đẹp khi được sử dụng trên trang web hoặc trong màu sắc thương hiệu của bạn, chúng có thể mang lại cảm giác mềm mại và nữ tĩnh cho thiết kế của bạn. Nếu bạn sử dụng các sắc thái nhẹ hơn của màu hồng pastel thì chúng có thể được sử dụng làm màu nền mềm mại. Nếu không chúng thậm chí có thể được sử dụng làm màu nhấn trong các bảng màu pastel khác.

Bài viết liên quan:

Nguồn tham khảo: 8 Beautiful Pastel Pink Color Palettes (With Hex Codes) (1)

The author

Johnny Levanier
Lê Ngọc
Lê Ngọc có bằng B.A. là một design chuyên thiết kế đồ họa website, anh ấy có bằng về viết và sáng tạo sau khi viết anh ấy chơi điện tử. Đến tối, anh ngủ. Twitter @lengoc91

Tags

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again