40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Top 28 bảng màu nail đẹp nhất phù hợp với mọi mùa trong năm

OPI đứng đầu thế giới về màu sơn móng tay rực rỡ và nhỏ nhắn. Thật dễ để nói rằng chúng ta đang ngất ngây trước những màu sắc này.

Chúng tôi không phải là những người thừa nhận rằng chúng ta thường chọn màu sơn móng tay chỉ dựa và tên của nó. Nhưng việc chọn một cái tên trắng sáng sẽ mang lại trải nghiệm đáng nhớ tại một thẩm mỹ viện.

Hãy tiếp tục để đưa ra các tuyên bố táo bạo với màu sơn móng tay kỳ hoặc hoặc siêu ngàu cho chính bạn.

Top 28 bảng màu nail đẹp nhất phù hợp với mọi mùa trong năm

Chúng tôi không thể tự hỏi liệu những cái tên này có được lựa chọn cẩn thận cho chúng tôi hay không. Với những sắc thái tươi sáng như “Got Myself to a Jam-balaya” và những gam màu trung tính dịu nhẹ như “I Cannoli Wear OPI”, không có lựa chọn màu sắc nào sai cả.

Trước khi đến tiệm làm móng tay, hãy xem qua bảng màu sơn móng tay của chúng tôi. Chúng sẽ nâng cao vẻ ngoài của bạn thông qua những móng tay có màu sắc rực rỡ.

Bảng màu nail cam nhạt (1)

OPI Crawfishin' for a Compliment là một màu cam nhạt được ưa chuộng nhất của OPI và được rất nhiều người chọn. Hãy thử màu này ngay cho lần làm nail tiếp theo của bạn.

Bảng màu nail hồng nhạt (2)

OPI Let Me Bayou a Drink là màu nail tiếp theo được đề xuất. Màu hồng nhạt này về cơ bản là màu trung tính và phù hợp với mọi người, lứa tuổi hay sở thích.

Bảng màu nail trắng kem (3)

OPI Nail Lacquer in I Cannoli Wear OPI chúng tôi đã tìm kiếm kỹ từ các sắc độ khác nhau của màu trắng để chọn ra màu nail hoàn hảo. Đó chính là màu trắng kem này.

Bảng màu nail trung tính (4)

OPI Nail Lacquer in Tiramisu For Two nó là một màu nhạt hơn màu hồng nhạt một chút. Nó làm gợi nhớ đến sự ngọt ngào, nó cũng thường được dùng để kết hợp với màu khác trong một lần làm nail. Màu sắc trung tính của nó sẽ làm nổi bật các màu còn lại được kết hợp.

Bảng màu nail hồng dâu (5)

OPI Strawberry Margarita bạn sẽ có một màu hồng thật xinh xắn với sắc thái tươi sáng này. Nó có màu của trái cây vùng nhiệt đới và khiến người xem thèm ăn một thứ gì đó.

Bảng màu nail xanh xám (6)

OPI Alpaca My Bags hãy thử ngay màu sơn nail xanh xám này nhé, nó là một màu tuyệt vời và khác biệt mà bạn nên thử ít nhất một lần. Có thể bạn sẽ thích sử dụng nó cho nhiều lần sau nữa đó.

Bảng màu nail hồng ngọt ngào (7)

OPI Got Myself into a Jam-balaya là một sắc thái khác của màu hồng với cái tên pretty-in-pink (hồng ngọt ngào) hãy thử ngay và có thể bạn sẽ thích nó.

Bảng màu nail vàng mặt trời (8)

OPI Sun, Sea, and Sand in My Pants màu vàng vui vẻ, tươi sáng và đầy nắng này làm người xem gợi nhớ đến mặt trời, biển và cát nó thực sự phù hợp cho mùa hè.

Bảng màu nail bóng râm (9)

OPI Boys Be Thistle-ing at Me màu nail bóng râm này thực sự táo bạo và tán tỉnh. Nó thực sự hữu dụng để giúp bạn tán đổ bất kỳ anh chàng khó tính nhất.

Bảng màu naul xanh mòng két (10)

OPI Teal The Cows Come Home bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích màu xanh mòng két đầy lấp lánh này cả ngày lẫn đêm cho đến khi đàn bò quay trở về chuồng của chúng.

Bảng màu nail tím pastel (11)

OPI Do You Lilac It? Làm thế nào chúng ta có thể không thích màu hoa oải hương nhẹ này? Đó là thiên đường của một màu nhạt và trong sáng.

Bảng màu nail đỏ tôm hùm (12)

OPI We Seafood and Eat It nó làm gợi nhớ đến màu của một con tôm hùm đã được hấp chin, thật ngọt ngào và hoàn hảo cho mọi bữa tiệc, người xem sẽ thèm muốn bạn giống như muốn ăn tôm hùm vậy đó.

Bảng màu nail hồng mơ màng (13)

OPI Spare Me a French Quarter? Hãy sử dụng màu nail hồng nhạt đầy mơ màng và lãng mạn này cho buổi hẹn hò sắp tới của bạn nhé.

Bảng màu nail ngọc trai (14)

OPI Chiffon-d of You chúng tôi rất thích màu ngọc trai đầy lấp lánh này.

Bảng màu nail đỏ ruby (15)

OPI Now Museum, Now You Don't chúng tôi có một vài thủ thuật để giúp bạn thực sự nổi bật và sơn móng tay bằng màu đỏ ruby lấp lánh này là một cách tốt nhất trong số đó.

Bảng màu nail cho cả nam và nữ (16)

OPI Mimosas For Mr. & Mrs nhà sản xuất cho rằng đây là màu phù hợp cho cả nam và nữ. Hãy đảm bảo bạn được sơn móng tay và đảm bảo chúng được sơn màu này.

Bảng màu nail tím băng giá (17)

OPI One Heckla of a Color! Bạn nói đúng một điều, màu tím băng giá này chắc chắn là một màu tuyệt đẹp để thử nghiệm cho lần sơn móng tay tiếp theo của bạn.

Bảng màu nail trung tính (18)

OPI Icelanded a Bottle of OPI sắc thái trung tính của màu này không kém phần mát mẻ và sang trọng dành cho những cô nàng thực sự tự tin.

Bảng màu nail chuyển mùa (19)

OPI Yank My Doodle nó là màu sắc hoàn hảo để mô tả về sự chuyển tiếp hoàn hảo từ mùa thu sang đông. Nó được thiết kế để sử dụng lâu dài cho các cô nàng trong nhiều hoàn cảnh.

Bảng màu nail đỏ Coca-Cola (20)

OPI Coca-Cola Red nó là một màu móng tay đỏ đậm thực sự. Nó là tất cả những gì bạn cần cho một đêm hẹn hò táo bạo.

Bảng màu nail hoa oải hương (21)

OPI Polly Want a Lacquer? Màu hoa oải hương nhẹ này cần có chỗ đứng trong bộ sưu tập màu sơn móng tay của bạn cho hè này.

Bảng màu nail xanh bạc hà (22)

OPI Gelato on My Mind màu xanh bạc hà này thực sự phù hợp cho mùa hè hoặc mùa xuân của bạn và nó sẽ tạo cảm giác thèm muốn một ly kem mát lạnh.

Bảng màu nail hồng bong bóng (23)

OPI Pink-Ing Of You màu sơn móng tay hồng này thực sự tinh tế và nữ tính sẽ đưa bạn đi qua mọi mùa trong năm một cách dễ dàng.

Bảng màu nail hồng pastel (24)

OPI Toucan Do It If You Try chúng tôi luôn yêu thích những câu nói truyền động lực và màu sắc này sẽ chứng tỏ rằng bạn có thể mạnh dạn làm bất cứ điều gì bạn đặt ra.

Bảng màu nail đẹp (25)

Bảng màu nail đẹp(26)

Bảng màu nail đẹp(27)

Bảng màu nail đẹp(28)

Bài viết liên quan:

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again