40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Màu hồng phối với màu gì?

Màu hồng phối với màu gì?

Màu hồng là màu phổ biến và nâng cao tinh thần, kết hợp tuyệt vời với một số màu sắc khác. Các sắc thái của màu hồng có thể phù hợp với cả nội thất truyền thống và hiện đại, đồng thời có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà trên tường, đồ nội thất, hàng dệt hay thiết kế đồ họa. Hãy xem xét những cách kết hợp các sắc thái của màu hồng từ cổ điển đến màu hồng fuschia hiện đại.

Hồng + vàng

Màu hồng và màu vàng là sự kết hợp màu sắc vui tươi với cảm giác mùa xuân, có thể phù hợp trong phòng tắm, nhà trẻ hoặc văn phòng tại nhà. Cách phối màu trên đã biến một căn phòng trống thành không gian làm việc, sơn một phần bức tường bằng màu hồng nhạt và thêm vòm màu vàng mù tạt thời thượng phía sau khu vực làm việc. Bên kia căn phòng, tấm chăn bông màu vàng nổi bật trên phần còn lại của bức tường màu hồng.

Hồng + gold

Giống như các điểm nhấn màu vàng, gold, đồng thau có tông màu ấm sẽ kết hợp tuyệt đẹp với tường hoặc đồ nội thất màu hồng. Cách kết hợp này điểm nhấn bằng màu đồng với chiếc ghế dài nhung màu hồng rực rỡ trong phòng khách của cô, sử dụng nhiều điểm nhấn màu trắng và trong suốt để nâng cao không gian tươi mới, tràn ngập ánh sáng.

Hồng + xám

Màu hồng và màu xám là sự kết hợp màu sắc cổ điển luôn có tác dụng. Trong phòng ngủ này, nơi đã được trang bị một tấm thảm màu xám, bộ khăn trải giường màu hồng và một bức tường có điểm nhấn phù hợp sẽ tạo thêm chút ấm áp. Đầu giường màu xám và các điểm nhấn màu bạc hoàn thiện cảm giác gắn kết, đồng thời bộ khăn trải giường  có hoa văn màu xanh và trắng tạo thêm độ tương phản.

Hồng + đen + trắng

Màu hồng thường được kết hợp với màu đen và trắng để tạo cảm hứng cổ điển. Phối màu trên đã mang tông màu này vào phòng ngủ với giấy dán tường có họa tiết Dalmatian đậm phía sau tấm trải giường bằng nhung màu hồng.

Hồng + xanh ngọc lục bảo

Màu hồng và màu xanh lá cây là sự kết hợp màu sắc mới mẻ có thể phù hợp với nội thất từ phong cách hiện đại và nữ tính. Bản phối màu này tập trung vào sự kết hợp màu sắc trong một căn phòng toàn màu trắng với rèm cửa màu hồng quyến rũ và một chiếc bàn ghế nhung màu xanh ngọc lục bảo.

Hồng + xanh hải quân

Màu hồng và xanh nước biển là một sự kết hợp cổ điển khác phù hợp với nội thất từ truyền thống đến phong cách chiết trung. Bản phối màu này là sự kết hợp các màu sắc vào phòng ngủ bằng bức tường sơn màu xanh hải quân mờ đậm kết hợp với bộ khăn trải giường màu hồng.

Hồng + cam

Mang lại năng lượng và cảm xúc tích cực với sự kết hợp màu hồng và cam. Cách phối màu này tạo ra một phòng ngủ cho nữ giới và trẻ em theo kết quả không thể tuyệt vời hơn. Lựa chọn đồ nội thất chủ yếu màu trắng giúp căn phòng trông ngăn nắp và cổ điển hơn.

Hồng + xanh xô thơm

Phòng ngủ vui vẻ theo phong cách chinoiserie này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu hồng và màu xanh lá cây để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Một chiếc chăn màu hồng làm nổi bật những nốt hồng hiện diện trong thiết kế giấy dán tường và giữ cho không gian trông truyền thống và ấm cúng.

Hồng nóng + Nâu tanin

Chúng tôi chọn tông màu cho ghế sofa phòng khách với màu hồng nóng với các điểm nhấn màu nâu trung tình như tấm thảm đay cổ điển và giỏ dệt cùng nhiều màu trắng để tạo sự cân bằng đồng thời cho phép đồ nội thất màu hoa vân anh chiếm vị trí trung tâm.

Hồng pastel + xám đậm

Phòng khách toàn màu trắng này được bao bọc bởi một chiếc sofa nhung màu xám đậm ấm cúng và được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối ném màu hồng nhạt và tranh treo tường bổ sung lượng màu sắc vừa phải cho không gian sáng sủa và thoáng mát.

Hồng + xanh bơ

Trộn sơn và giấy dán tường để củng cố sự kết hợp màu sắc cổ điển như hồng và xanh lá cây. Trong phòng ngủ lấy cảm hứng từ phong cách retro này. Sơn màu xanh bơ được phủ lên một phần bức tranh tường không được dán giấy dán tường lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Hồng + ngọc lam

Chúng tôi đã thiết kế một phòng ngủ đầy hoa cho con gái mình với các điểm nhấn màu hồng và xanh ngọc, sử dụng những điểm nhấn tinh tế như giấy dán tường có khung và chi tiết trần sơn bắt mắt.

Bài viết liên quan:

The author

Johnny Levanier
Lê Ngọc
Lê Ngọc có bằng B.A. là một design chuyên thiết kế đồ họa website, anh ấy có bằng về viết và sáng tạo sau khi viết anh ấy chơi điện tử. Đến tối, anh ngủ. Twitter @lengoc91

Tags

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again