40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Màu cam phối với màu gì?

Giữa màu đỏ và màu vàng trên bánh xe màu, màu cam ôm lấy mặt táo bạo của màu đỏ và gợi lên mặt nắng của màu vàng. Vật màu cam đi với màu gì? Chỉ với một vài điều chỉnh về tông màu, màu sắc có thể phù hợp với nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau, bao gồm phong cách đương đại, biệt thự và lập dị. Hãy thử một trong những màu cam này để thể hiện phong cách linh hoạt của màu sắc này.

Màu cam phối với màu gì?

Tìm màu sắc đi cùng màu cam không khó như bạn nghĩ. Chúng tôi đang chia sẻ một số cách phối màu cam yêu thích của chúng tôi để giúp truyền cảm hứng làm mới căn phòng tiếp theo của bạn. Nếu bạn đang muốn trang trí bằng màu cam, đây là một số cách kết hợp màu sắc tốt nhất.

  • Màu cam và màu xanh nước biển: màu xanh nước biển đậm êm dịu có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng và làm điểm nhấn màu cam nổi bật.
  • Cam và xanh lá đậm: kết hợp màu cam với xanh ngọc lục bảo mang lại năng lượng cho mọi không gian.
  • Cam và hồng: thể hiện khía cạnh vui tươi của bạn bằng cách kết hợp màu cam với màu hồng sáng hoặc chọn phong cách cổ điển bằng cách sử dụng màu hồng nhẹ nhàng.
  • Cam và nâu: mang lại nét quyến rũ mộc mạc cho bất kỳ thiết kế nào bằng cách kết hợp các điểm nhấn màu cam với tông màu nâu ấm áp và tông màu gỗ.
  • Cam và trắng: hãy để màu quýt tươi sáng trở thành tâm điểm của buổi trình diễn bằng cách kết hợp màu cam của bạn với các điểm nhấn toàn màu trắng.

Cam đậm + xanh xô thơm

Kết hợp màu cam đậm với màu xanh lá cây xô thơm dịu để mang lại nét thẩm mỹ tối thượng cho người bà nội người Ý. Ở đây, đồ nội thất màu đen, cây xanh và các yếu tố dệt tự nhiên mang lại cho không gian cảm giác tinh tế.

Đỏ-Cam + Chàm – Trắng sáng

Đối diện trực tiếp trên bánh xe màu sắc, tông màu xanh lam rất phù hợp với màu cam. Những màu bổ sung này trông đặc biệt ấn tượng khi sử dụng với các sắc thái bão hòa, chẳng hạn như đỏ cam và xanh chàm. Phòng ngủ này sử dụng hai màu đậm với liều lượng nhỏ (như gối, thảm, đầu giường sơn màu và khay phụ kiện), đối lập tông màu tối với tường và ga trải giường màu trắng sắc nét để tạo sự cân bằng.

Tông màu san hô + vàng + gỗ

Bức tường san hô sáng tạo điểm nhấn cho không gian quán bar tại nhà thơ mộng này. Nắm bắt màu sắc táo bạo bằng cách kết hợp các tông màu gỗ tự nhiên giúp cân bằng và tạo nền cho không gian. Ở đây, phần cứng và bộ đồ dùng bằng vàng tạo thêm yếu tố tinh xảo mà không làm mất đi màu sắc của bức tường tạo điểm nhấn.

Cam cháy + xanh ngọc lục bảo + trắng ấm

Trộn màu cam với một màu sáng tương đương để có bảng màu giàu năng lượng. Ở đây, một chiếc ghế có điểm nhấn màu cam cháy và những chiếc đèn bàn màu cam điêu khắc hòa quyện với những mảng xanh tươi tắn. Những tấm rèm có hoa văn và một cặp tủ quần áo sơn mài giới thiệu xanh ngọc lục bảo như một sự tương phản đậm nét với màu cam. Những chiếc gối có hoa văn đầy màu sắc đặt trên ghế sofa màu hồng nhạt và mở rộng dải màu sắc trong phòng khách tràn đầy năng lượng này.

Cam đậm + trắng

Trang trí bằng màu cam không cần phải đáng sợ. Nếu bạn chưa thực sự hài lòng với màu sắc này, hãy thử nó trong một không gian trung tính. Ở đây, màu cam cháy phù hợp của tấm chăn và bức tranh trên tường nổi bật trên nền phòng ngủ toàn màu trắng.

Cam lửa + Fuchsia + hồng

Đồ nội thất kiểu cổ điển hoặc kiểu nông thôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu cam và hồng. Trong phòng ngủ này, một chiếc ghế sofa màu cam rực rỡ mang đến sự bổ sung rực rỡ cho màu hoa vân anh trên ga trải giường hoa. Những tấm rèm màu hoa hồng làm dịu đi tông màu sáng, trong khi đồ nội thất và tranh treo tường theo phong cách cổ điển mang đến cho không gian vẻ quyến rũ cổ điển.

Cam cháy + xanh hải quân + xanh sáng

Đưa sự kết hợp màu cam và xanh nước biển tiến thêm một bước bằng cách kết hợp màu xanh sáng vào hỗn hợp. Chiếc ghế dài màu cam cháy mang lại màu sắc bất ngờ cho phòng khách theo phong cách chiết trung này. Một tấm thảm màu xanh sáng tạo thêm điểm nhấn cho không gian, trong khi một chiếc ghế sofa màu hải quân tối làm nền cho căn phòng.

Cam kem + xám + hồng

Không phải tất cả các màu đi với màu cam đều phải rực rỡ. Bức tường màu cam trầm là điểm nhấn trong phòng khách ấm cúng này. Để có vẻ ngoài vui tươi và lôi cuốn, hãy kết hợp màu cam với màu hồng phấn, màu xám hoặc màu kem.

Cam + xanh hải quân + vàng

Với các sắc thái phù hợp, sự kết hợp giữa màu cam và màu vàng mang lại cái nhìn vui vẻ, chào đón. Ở đây, đầu giường màu cam và tấm thảm dệt kết hợp tốt với gối màu xanh hải quân và chăn màu vàng sáng. Khi sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng này, sẽ rất hữu ích nếu bạn chọn phông nền trung tính, như tường và ga trải giường màu trắng.

Bài viết liên quan:

The author

Johnny Levanier
Lê Ngọc
Lê Ngọc có bằng B.A. là một design chuyên thiết kế đồ họa website, anh ấy có bằng về viết và sáng tạo sau khi viết anh ấy chơi điện tử. Đến tối, anh ngủ. Twitter @lengoc91

Tags

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again