40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Màu be phối với màu gì?

Nếu bạn nghĩ màu Be nhàm chán thì hãy nghĩ lại. Màu Be là một trong những màu trung tính tốt nhất để làm nổi bật nhiều loại phòng, bất kể kích thước, ánh sáng tự nhiên hay phong cách. Bất kể phương pháp trang trí của bạn là gì, vẫn có sơn màu be dành cho bạn.

Bởi vì màu be rất linh hoạt nên nhiều màu sắc lộng lẫy kết hợp hoàn hảo với nó để tạo ra những điểm nhấn thú vị hoặc nhẹ nhàng. Cho dù bạn đang hướng tới màu sắc hay độ tương phản, một trong 11 màu trong danh sách này chắc chắn sẽ phù hợp với màu be của bạn.

Màu be phối với màu gì?

Trắng và be

Giống như căn bếp này, màu be là màu tuyệt vời để kết hợp với màu trắng vì nó giữ cho không gian trung tính nhưng vẫn tạo thêm chút ấm áp. Kết hợp màu be ấp với màu trắng nhạt hoặc tìm màu be hoặc xám nhạt để kết hợp hài hòa với màu trắng.

Màu cam cháy và màu be

Có điều gì đó về màu cam cháy mộc mạc mang lại cảm giác vô cùng ấm cúng và cổ điển. Phòng ngủ từ ngôi nhà của chúng tôi có bức tường màu be trung tính đáng yêu kết hợp tuyệt đẹp với màu cam ấp áp trên rèm cửa và đầu giường.

Màu xám với màu be

Có lý do khiến màu xám trở thành màu phổ biến đến vậy, và phòng ngủ này chứng minh rằng màu trung tính không nhất thiết phải nhàm chán. Chúng tôi yêu thích cách những bức tường màu be nhạt gần như trắng bổ sung cho những điểm nhấn màu xám mềm mại trên ghế và tấm thảm. Màu be lạnh vừa phải là một cách tuyệt vời để thêm một chút chiều sâu cho căn phòng trung tính mà không làm tối không gian.

Màu xanh dương sáng, cam và màu be

Nếu bạn yêu thích những căn phòng có phong cách trái ngược với đường nét có nhiều cá tính bạn sẽ thích cách phối màu này. Những bức tường màu xám đậm tạo cảm giác nhẹ nhàng và đẹp mắt với bức tranh màu xanh đậm và chiếc ghế dài màu cam sáng trong phòng. Màu be là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các màu đậm vì nó tạo điểm nhấn và phát huy tác dụng.

Màu gold và be

Nếu bạn giống chúng tôi, có lẽ bạn đang yêu thích những điểm nhấn màu vàng ngay bây giờ và phòng ngủ này chứng tỏ màu be là bức tranh hoàn hảo cho những phụ kiện gold đáng yêu đó. Màu sơn màu be ấm áp sẽ kết hợp tốt với tông màu gold đậm trong khi vẫn giữ cho căn phòng có nền tảng vững chắc và êm dịu.

Màu đỏ đậm và màu be

Màu đỏ là sự lựa chọn táo bạo cho bất kỳ không gian nào, nhưng khi kết hợp với màu be, ns mang lại cảm giác vô cùng thân thiện và cổ điển. Không gian trong căn phòng này có lò sưởi màu đỏ đốt lửa rất phù hợp với những bức tường màu be ấm áp. Chọn màu be có tông màu cam hoặc thậm chí thử màu be ô liu khi kết hợp với màu đỏ.

Màu đen tuyền và màu be

Màu đen và màu be cũng như màu đen và trắng, nhưng thân thiện hơn một chút. Lối vào này có cửa trước màu đen hiện đại, đậm, cổ điển và tinh tế. Đồng thời kết hợp hài hòa với những bức tường màu be trung tính. Màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi sắc thái của màu be, nhưng đặc biệt phù hợp với màu be lạnh hơn so với màu be trung tính.

Màu đan lát và màu be

Phòng khách màu be tối đang yêu này chúng minh rằng màu be là màu trung tính hoàn hảo để kết hợp với đồ nội thất mây hoặc đan lát. Màu tường ấm áp, sâu sắc kết hợp hoàn hảo với màu rám nắng nhẹ nhàng của đồ nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc tuyệt vời để hòa quyện với cảm giác mộc mạc, thì màu be là một lựa chọn tuyệt vời mà không mang lại cảm giác cứng nhắc hay nhạt nhẽo.

Màu xanh nhạt và màu be

Phòng ngủ vui tươi này kết hợp với bức tường màu be mát mẻ với một chút màu xanh dừa nhạt. Bảng màu mang lại cảm giác như bãi biển, hoàn hảo cho cả năm. Chọn màu be có tông màu lạnh để kết hợp với màu xanh lam hoặc xanh lá cây để tạo hiệu ứng êm dịu trong phòng ngủ, văn phòng hoặc không gian sống của bạn.

Màu trung tính đơn sắc và màu be

Đôi khi quá nhiều thứ có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, nhưng màu be là một trong những màu mà bạn có thể sử dụng ít hoặc nhiều mà vẫn tạo được chiều sâu và kết cấu cho không gian của mình. Trong căn phòng này sử dụng các sắc thái và tông màu be khác nhau xuyên suốt không gian, mang lại cảm giác vô cùng đất và ấm cúng. Màu đơn sắc có thể khó phối trộn, nhưng với màu be, mọi thứ trở nên đơn giản.

Màu xanh hải quân và màu be

Chúng tôi yêu thích phòng ngủ được cập nhật hợp thời trang này, có bức tường màu be trung tính kết hợp với bức tường có điểm nhấn màu xanh hải quân đậm. Một bức từng tạo điểm nhấn là một cách tuyệt vời để thêm điểm nhấn màu sắc cho căn phòng màu be. Màu be và màu xanh hải quân phối hợp với nhau rất ăn ý vì chúng để là những màu truyền thống, cổ điển, mang lại cảm giác nền tảng và trung tính nhưng vẫn đầy màu sắc.

Bài viết liên quan:

The author

Johnny Levanier
Lê Ngọc
Lê Ngọc có bằng B.A. là một design chuyên thiết kế đồ họa website, anh ấy có bằng về viết và sáng tạo sau khi viết anh ấy chơi điện tử. Đến tối, anh ngủ. Twitter @lengoc91

Tags

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again