40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

tuvan007vlc@gmail.com

Giới thiệu

Tin tức

Liên hệ

Bảng test mù màu | Cách vượt qua bài test mù màu xin việc

Mù màu là tình trạng khá phổ biến hiện nay nhưng thường không được chẩn đoán vì bạn không nhận ra mình không nhìn thấy màu sắc như người khác. Tuy nhiên, việc kiểm tra bệnh mù màu rất đơn giản – thậm chí không cần đến bác sĩ.

Đơn giản chỉ cần nhìn vào các biểu tượng bên dưới và nhập những con số mà bạn có thể nhìn thấy. Bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức giúp ích cho bạn nếu bạn đang vật lộn với chứng mù màu và muốn xem màu nào có vấn đề nặng hơn.

Lưu ý: đây là bải kiểm tra dựa trên bài kiểm tra tấm màu Ishihara tiêu chuẩn.

Ishihara Test Image 7

 

 

 

Ishihara Test Image 6

 

 

 

Ishihara Test Image 26

 

 

 

Ishihara Test Image 15

 

 

 

Nguyên tắc hoạt động của bảng test mù màu

Bài kiểm tra thị lực màu này, được gọi là bài kiểm tra Ishihara, tạo ra các con số từ các chấm có màu khác với các chấm xung quanh chúng. Người mù màu nhìn thấy các chấm này có cùng màu với nền, trong khi người có thị lực bình thường có thể phân biệt được các màu khác nhau. Kiểm tra Ishihara, một loại kiểm tra mù màu, là một cách đơn giản để xác định xem bạn có đang gặp khó khăn trong việc xác định màu sắc hay không.

Bảng test mù màu Ishihara chứa một số tấm màu, được gọi là tấm Ishihara. Tất cả các tấm đều có một tấm tròn các chấm xuất hiện theo thứ tự màu sắc và kích thước ngẫu nhiên. Hầu hết mọi người sẽ xem hình ảnh theo cách khác nhau. Những người mắc một số loại mù màu nhất định sẽ nhìn thấy những con số khác với những người không bị mù màu.

Mã màu xảy ra khi có một số thông tin về màu sắc của các mục đích phân tích. Những mã này không thể được giải thích dễ dàng bởi những người bị mù màu. Đây là lý do chính tại sao màu sắc không nên là tiêu chí duy nhất để cung cấp thông tin. Cách lý tưởng để tránh mã hóa màu sắc hoặc sự khác biệt về màu sắc là sử dụng. Thiết kế đồ họa đẹp mắt để cung cấp thông tin. Điều này không chỉ giúp ích cho người mù màu mà còn giúp ích cho những người có thị lực bình thường.

Cách vượt qua bài test mù màu

  • Bạn có lo lắng về kết quả test của mình?
  • Bạn có gặp khó khăn để nhìn thất một con số?
  • Bạn có thấy mình đoán mò thay vì tự tin điền đáp án?

Nếu kết quả kiểm tra cho thấy bạn có thể bị mù màu và bạn cảm thấy bệnh mù màu đang ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn thì mình có một tin tốt. Phương pháp điều trị màu màu hiện có để giúp bạn có thể nhìn thấy đầy đủ các màu sắc mà người khác nhìn thấy và có thể đảm bảo bạn vượt qua bài test mù màu bằng bảng màu Ishihara.

Chúng tôi cung cấp giải pháp dễ dàng, được cá nhân hóa cho các vấn đề mù màu. Hệ thống này đã giúp hàng nghìn người giống như bạn vượt qua bệnh mù màu và những thách thức mà nó có thể gây ra. Cho dù bạn đã biết mình bị mù màu từ lâu hay chỉ mới phát hiện thì phương pháp này vẫn sẽ có tác dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giúp bạn nhìn rõ các màu sắc trở lại nhé.

Lưu ý: bảng test mù màu này không phải là bài đánh giá thị lực màu tốt nhất để xác định xem một người có thực sự bị mù màu hay không. Để đánh giá một cách chuyên nghiệp hơn hãy đến văn phòng của chúng tôi hoặc bác sĩ chuyên nhãn khoa.

Nguồn tham khảo: https://colormax.org/color-blind-test/#1618340565096-9c513bec-b6ac

Bài viết liên quan:

Any comments?

Something went wrong posting the comment. Retry again